Trường Mẫu giáo Bình Triều là trường mẫu giáo có một đội ngũ ngiáo viên trẻ, khỏe, nhiệt tình, năng động, đoàn kết. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, Trường Mẫu giáo Bình Triều xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này.

Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có đạo đức, lối sống lành mạnh, yêu thương trẻ thơ, tận tụy, công bằng và đầy trách nhiệm. Tất cả đều có trình độ đạt chuẩn và tay nghề cao, có năng lực chuyên môn và phương pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu phát triển mỗi ngày của trẻ. Hội đồng sư phạm nhà trường luôn có thái độ đúng mực, chân thành, hợp tác và đáp ứng những nhu cầu chính đáng của phụ huynh, tất cả vì sự phát triển của trẻ.

Giáo viên trường Mẫu giáo Bình Triều có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy.

100% giáo viên, nhân viên có chứng nhận đủ  điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ.

100%  nhân viên có chứng nhận tập huấn về an toàn về sinh thực phẩm và sơ cấp cứu

- Trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo

- Tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp

- Được tập huấn thường xuyên về phương pháp mới, phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm.

Sĩ số lớp học

Khối mẫu giáo Nhỡ (4 tuổi – dưới 5 tuổi): 5 lớp với tổng số trẻ: 147/72 nữ

Lớp mẫu giáo Lớn (5 tuổi – 6 tuổi): 6 lớp với tổng số trẻ: 183/90 nữ

Trường mẫu giáo Bình Triều có 3 điểm trường phân đều ở 3 thôn: Hưng Mỹ, Vân tây và Phước Ấm

Giáo viên

-    Trường mẫu giáo Bình Triều có một đội ngũ giáo viên tâm huyết, tận tụy với nghề, hết lòng yêu thương con trẻ.

-    Đa số giáo viên đều tốt nghiệp đại học chuyên ngành giáo dục mầm non và giàu kinh nhiệm giảng dạy.

-    Giáo viên thường xuyên được học tập, bồi dưỡng, huấn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.